lnwshop logo

บทความ

แครนเบอร์รี่มีประประโยชน์สาวๆควรรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
แครนเบอร์รี่มีประประโยชน์สาวๆควรรู้ ประโยชน์แครนเบอร์รี่ สรรพคุณดีๆที่คุณควรรู้ ========================= แครนเบอร์รี่ ภาษาอังกฤษ Cranberry จัดอยู่ในวงศ์ ERICACEAE แครนเบอร์รี่ จัดเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ มีลักษณะเป็นไม้เลื้อย นิยมปลูกเพื่อประโยชน์เชิงพาณิชย์ในอเมริกา ผลแครนเบอร์รี่เป็นผลสีแดงสด มีรสเปรี้ยวหวาน สรรพคุณของแครนเบอร…
คุณค่าจากสารสกัดมะเขือเทศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ถ้าจะกล่าวถึง มะเขือเทศ คุณผู้อ่าน หลายคน คงนึกถึง ลูกมะเขือเทศที่มีลักษณะ เป็น ลูกกลมๆบ้าง ลูกรีบ้าง มีสีแดงๆ สีชมพู หรือ สีเขียวลูกกลมเล็กๆ แตกต่างกันตามสายพันธุ์ ซึ่งเรานิยมนำมาเป็นวัตถุดิบในการทำอาหาร เพื่อเพิ่มรสชาติเปรี้ยว และ เพิ่มความกลมกล่อม ในอาหารของเราให้มากขึ้น และคงปฏิเสธไม่ได้ว่า นอกจากที่ คุณผู้อ่าน จะรู้จักกันดี…
นมผึ้ง (Royal Jelly)เพื่อสุขภาพและความงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
น้ำผึ้ง คือ ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากผึ้ง เป็นของเหลว มีรสหวานหอมที่ผึ้งเก็บสะสมไว้ในรังของมันค่ะ ใครที่อยากมีสุขภาพร่างกาย แข็งแรงแนะนำให้ดื่มน้ำผึ้งค่ะ เพราะว่าในน้ำผึ้งนั้น มีสารอาหารอย่างคาร์โบไฮเดรตที่ให้พลังต่อร่างกายช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เติมพลังสำหรับคนที่เหนื่อยล้า และยังช่วยในการเจริญเติบโตได้ดีด้วยค่ะ เอ๊ะ!แล้ว นมผึ้ง คือ…
รกแกะกับความงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รกแกะ คือ โปรตีนเข้มข้นที่สกัดจากรกของแกะที่ตั้งครรภ์ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผลิตด้วยกรรมวิธีที่ละเอียดอ่อนเพื่ออย่างแท้จริง ของขั้นตอนการผลิตและรักษาคุณค่าของโปรตีน โปรตีนเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างเซลล์ของสิ่งมีชีวิตเพื่อการเจริญเติบ โต และซ่อมแซมฟื้นฟูสภาพเซลล์ที่อ่อนล้า นอกจากนี้โปรตีนที่ใช้ในการผลิตเป็นเป็นผลิตภัณฑ์รกแกะ…
10 อันดับประโยชน์สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เกร็ดความรู้ !!!ทำไม สาวๆถึงชอบสารสกัดจากเมล็ดองุ่น!! สารสกัดเมล็ดดองุ่นดีต่อสุขภาพและผิวพรรณอย่างไร 10 อันดับประโยชน์สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ประโยชน์ขององุ่นนั้นมีมากมาย เพราะในผลองุ่นนั้นอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี น้ำตาลกลูโคส น้ำตาลซูโครส ธาตุเหล็ก แคลเซียม เป็นต้น องุ่นนั้นสามารถปลูกได้ทั้งในพื้นที่ ที่เป็นเ…
1
แสดงบทความที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 บทความ

CATEGORY

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ขายดี

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก